Sử dụng nội thất bằng ván ép gỗ đang dần trở thành một trong những xu hướng trong thời gian hiện tại bởi sự thân thiện với môi trường tự nhiên. Số lượng gỗ tự nhiên đang ít dần thì ván ép công nghiệp chính là sự thay thế hoàn hảo cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có các loại ván ép thường ở dạng tấm và ván. Không giống với với gỗ tự nhiên, khi sản xuất nội thất bằng ván ép thì người dùng chỉ cần cắt, ghép chúng lại với nhau như mong muốn.

 

Qua bài viết này, Quang Minh sẽ giúp các bạn tìm hiểu đâu là những ưu điểm khi dùng nội thất bằng ván ép nhé!

Tiết kiệm chi phí

Đây có thể được xem là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng có một khoản tiền lớn để sử dụng mà không phải tính toán trước. So với việc sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên thì nội thất bằng ván ép có giá thành thấp hơn hẳn nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo tương đương.

Độ bền cao

Bởi được sản xuất theo một quy trình có sự kiểm nghiệm khắc khe theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến nên những ván ép này có độ bền khá cao so thậm chí là hơn so với những loại gỗ tự. Nội thất bằng ván ép có thể chịu được những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Cũng như khi sử dụng sau nhiều năm liền mà chúng vẫn có độ sáng bóng và màu sắc gần như giống ban đầu.

Dễ dàng bảo dưỡng

 

 

Lo lắng phải các chất liệu nội thất trong nhà khó có thể vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng thì có lễ ván vép sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chỉ cần một cây lau nhà, một miếng giẻ mềm, xà phòng và nước là bạn có thể an tâm loại hết tất cả mọi vết bẩn trên nội thất nhà của bạn. Đương nhiên sau khi dọn dẹp căn nhà của bạn sẽ trông như mới với ánh sáng lấp lánh phản quang từ những nội thất này.

Không lo dính bẩn, bạc màu và chịu được ẩm

Sử dụng nội thất bằng ván ép thì bạn hãy yên tâm vì nó sẽ không bị dính bẩn bởi khả năng chống bụi bẩn rất tốt kèm với đó là nó cũng chịu được ẩm rất tốt bởi được phủ một lớp màng bảo vệ chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Hiện nay, cũng có nhiều loại ván ép không hề bị phai màu, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ và bóng loáng.

Chịu nhiệt tốt

Nhờ quá trình sản xuất ván ép trong nhiệt độ cao nên nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 150 độ C. Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt nên ván ép trở nên an toàn hơn trong quá trình sử dụng và giảm được tới mức tối thiểu khi không may xảy ra hỏa hoạn.

_____________________________

CÔNG TY COPPHA QUANG MINH

Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: 296 Nguyễn Văn Đậu- Phường 11- Bình Thạnh

Website: https://copphaquangminh.com/san-pham-tu-go

Điện thoại: 0903 192 566

Email: quangminhhcm.vn@gmail.com

Bình luận của bạn