Ván ép coppha: Được làm từ các lớp gỗ mỏng khác nhau, được dán chặt với nhau bằng loại keo chuyên dụng. Bề mặt tấm ván được phủ một lớp keo chống thấm đem đến tiện ích khi sử dụng. Các loại ván ép được phủ thêm lớp keo đầu có tác dụng chống thấm, chống ẩm rất tốt. Chính vì thế sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

 

Ván coppha phủ keo đỏ là gì?

Ván coppha phủ keo đỏ là loại ván được làm từ nhiều lớp gỗ được lạng thành các tấm có độ dày hợp lý và liên kết với nhau. Các lớp gỗ này được sắp xếp vuông góc theo hướng ván gỗ của từng lớp. Lớp liên kết là keo màu đỏ chống nước và có khả năng co dãn giúp ván cứng hơn và có thể chịu được môi trường ẩm ướt.

Ván ép công nghiệp là sản phẩm có ứng dụng cao và rất đa dạng. Trong đó, ván coppha phủ keo đỏ là loại vật liệu được nhiều người dùng lựa chọn nhờ vào những đặc tính ưu việt. Cùng Quang Minh tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Thông số kỹ thuật của ván coppha phủ keo đỏ

Độ dày: 12ly, 15ly, 18ly
Kích thước ván đổ sàn (Kích thước): Rông x dài: 1220 x 2440 mm
Kích thước ván đỏ cột, đà: Mặt ngàng 15 cm đến 80 cm dài 3m5 đến 4m.
Tái sử dụng: 3-5 lần
Keo: UF, Melamine, Phenolic
Sơn hoặc ép nhiệt trực tiếp lên ván.
Thời gian đun sôi không tách lớp ≥ 04 giờ
Độ ẩm 10 – 14 % Max
Mô đun đàn hồi E, Dọc thớ : ≥ 5500 Mpa Ngang thớ : ≥ 3500 Mpa
Cường độ uốn: Dọc thớ : ≥ 26 Mpa Ngang thớ : ≥ 18 Mpa
Lực ép ruột ván: 100 – 120 tấn/m2

Công dụng ván cốp pha phủ keo đỏ

  • Với những tính năng đặc biệt trên, sản phẩm ván coppha, ván coppha phủ keo đỏ và ván coppha đỏ - nâu được dùng chủ yếu làm ván coppha trong xây dựng. Do đặc tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển được nhiều lần nên khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho việc thi công các công trình.
  • Đặc biệt với sản phẩm ván coppha, với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc thi công các công trình đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật và thẩm mỹ cao.

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quang Minh

Trụ Sở : Tầng 8, Toà nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ giao dịch: số 43, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0919 58 58 67
Email: quangminhhcm.vn@gmail.com

Bình luận của bạn