Khái niệm về ván cốp pha phủ phim

Ván ép cốp pha phủ phim là sản phẩm thay thế cho ván gỗ tự nhiên được tạo nên từ những lớp gỗ dạng mỏng, liên kết với nhau bằng lực nén và keo. Đặc tính của ván ép cốp pha sẽ tùy thuộc vào loại keo mà nhà sản xuất lựa chọn. Thường nó chia thành ván ép coppha đỏ, ván chịu nước hay ván coppha phủ phim...Ván ép coppha phủ phim hay còn được gọi là ván khuôn gỗ ép phủ phim, ván cốp pha phủ phim… được tạo nên từ nhiều lớp gỗ mỏng (thường từ 9 – 12 lớp), ép lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng ( Phenolic, Melamine, ..) chống nước và được phủ một lớp phim (Dynea, Stora Enso) bên ngoài để tránh tác động ngoại lực. Phim là màng giấy cán keo Phenolic chống nước giúp tạo độ láng, giảm trầy xước và bảo vệ ván trong quá trình sử dụng.

 

 

Đặc điểm ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh

- Mặt ván phẳng không thấm nước và vữa bê tông giúp bề mặt bê tông hoàn thiện bằng phẳng, không cần tô trát vữa.
- Trọng lương nhẹ, dễ di chuyển, dễ cưa cắt, dễ lắp đặt giúp giảm chi phí nhân công, giảm thời gian thi công.
- Tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả kinh tế cao, sử dụng được 7-12 nước, tuỳ thuộc vào nhà thi công và sự cẩn thận của người thợ có thể ván chỉ mòn đi mà không bung.
- Chịu lực vượt trội, đáp ứng được an toàn tuyệt đối trong xây dựng.
- Dễ vận chuyển, liên kết dễ dàng, không gây ô nhiễm cho môi trường.

 

 

Ưu nhược điểm ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh

– Bề mặt bê tông sau khi dùng ván ép coppha phủ phim nhẵn, mịn, chống trầy xước.
– Giá thành rẻ, số lần tái sử dụng nhiều , hiệu quả kinh tế cao.
– Diện tích bề mặt lớn, thuận tiện cho việc tháo dỡ lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công.
– Khả năng chống chịu nước và độ ẩm tốt, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
– Cường độ chịu lực, độ đàn hồi cao, đáp ứng được đảm bảo an toàn lao động.
– Dễ gia công cắt ghép nhằm tạo ra kích thước khác nhau đảm bảo chất lượng nền bê tông.

 

 

Lý do nên mua ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh

 

 

1) Ván cốp pha phủ phim có giá thành rẻ:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật liệu làm khuôn đổ bê tông như: cốp pha thép, cốp pha nhôm, cốp pha tre, cốp pha nhựa… Tuy nhiên ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh vẫn được ưu tiên sử dụng bởi giá cả mềm hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

2) Ván cốp pha phủ phim giá rẻ giúp giảm thiểu hao hụt vật tư:

Sử dụng ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh giúp tiết kiệm vật tư, giảm hao hụt đáng kể. Nhờ bề mặt ghép kín mà loại cốp pha phủ phim giá rẻ này tạo thành một khuôn cố định rất chắc chắn, giữ lại gần như toàn bộ số bê tông đổ vào mà không bị chảy ra ngoài. Ngoài ra, lượng đinh cần thiết cũng ít hơn so với thông thường, tránh tình trạng lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

3) Ván cốp pha phủ phim giá rẻ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cần có:

Sau khi tháo dỡ khuôn được đảm bảo bề mặt nhẵn, phẳng. Đặc biệt, với loại ván cốp pha phủ phim giá rẻ của Quang Minh nhờ có lớp phim phủ chống thấm nước rất tốt, đồng thời tạo độ trơn bóng, láng mịn, chống trầy xước. Sau khi đổ bê tông bạn có thể tiến hành lăn sơn trực tiếp.

4) Ván cốp pha phủ phim giá rẻ dễ dàng vận chuyển:

Ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh có trọng lượng nhẹ và khả năng chống dính tốt nên không bị bám bê tông sau khi tháo dỡ, tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển an toàn, dễ dàng.

5) Ván cốp pha phủ phim giá rẻ bền vững với thời gian:

Ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh dù có giá rẻ nhưng chất lượng tốt có thể tái sử dụng từ 8 – 10 lần. Ngoài ra đây là loại vật liệu được làm từ ván gỗ đã được gia công, xử lý hóa chất nên không bị cong vênh nứt vỡ.

6) Ván cốp pha phủ phim giá rẻ dễ thi công:

Nếu thi công các cột có độ cao lớn sử dụng những loại cốp pha thông thường sẽ rất phức tạp. Hoặc những công trình nhà ở dân dụng, thường có cột ở vị trí sát với tường nhà bên cạnh nên chỉ ghép được 3 mặt, hộp cốp pha gỗ khó có thể ghép chính xác. Sử dụng ván cốp pha phủ phim giá rẻ tại Quang Minh với bộ gông cột có khả năng trượt lên xuống theo cột giúp giảm thời gian ghép khuôn và đổ bê tông, có thể ghép chính xác 3 mặt cốp pha.

 

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY COPPHA QUANG MINH

Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ giao dịch: 296 Nguyễn Văn Đậu- Phường 11- Bình Thạnh
Website: https://copphaquangminh.com/san-pham-tu-go
Điện thoại: 0903 192 566
Email: quangminhhcm.vn@gmail.com

 

Bình luận của bạn