Những đặc điểm vượt trội của đá Lai Châu

Đá Lai Châu hiện nay là một vật liệu được yêu thích trong các công trình xây dựng bởi độ bền cao và vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang đến.

Ngành xây dựng tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu đá lát và lợp mái hiện nay rất cao. Nhiều công trình đã và đang nhập khẩu nguồn nguyên liệu này từ nước ngoài, tuy đẹp và sang trọng nhưng cũng rất tốn kém. Chính vì vậy mà đá Lai Châu đã được nghiên cứu, khai thác và đưa vào sử dụng như một giải pháp hoàn hảo bởi nó là nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước nên giá cả sẽ không làm bạn phải lo lắng mà chất lượng không thua kém gì nguyên liệu đá ngoại.

Hãy cùng điểm qua những tính năng ưu việt ở đá Lai Châu.

Độ bền cao

Đá slate Lai Châu có đặc tính chịu nhiệt và chịu lạnh cao, lại cách nhiệt tốt, độ thấm nước gần bằng không, chống được ăn mòn axít, quan trọng hơn hết là màu sắc tự nhiên không phai theo thời gian. Do chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên đá Lai Châu là sự lựa chọn tuyệt vời trong ứng dụng làm mái ngói.

Mái đá đen, đẹp và sang

Mái đá đen, đẹp và sang

Không trơn trượt

Do có độ ma sát tốt và không bám rêu nên đá còn được dùng làm lót sàn rất an toàn.

Không bám rêu, không trơn trượt

Không bám rêu, không trơn trượt

Màu sắc đa dạng

Mỗi viên đá mang một màu sắc khác nhau không viên nào giống viên nào, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Đa sắc và đẹp tự nhiên

Đa sắc và đẹp tự nhiên

Ứng dụng rộng rãi

Đá Lai Châu còn được sử dụng trong trang trí phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, trang trí sân vườn, tiểu cảnh v.v...

Nhà tắm

Nhà tắm

khu vực bếp

...và khu vực bếp

Đá Lai Châu, với những tính năng nêu trên, chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Bình luận của bạn