Hiện nay trên thị trường ván ép coppha phủ phim có nhiều tên gọi như: ván ép coppha phủ phim, ván coppha phim… Đây là loại ván ép công nghiệp được sản xuất từ nhiều lớp gỗ ép với nhau lại bằng keo Phenolic cho chắc chắn… Bên ngoài ván cốp pha phủ phim thì lại được phủ lớp phim. Nhờ vậy mà coppha phủ phim giúp chống nước, có độ bóng và hạn chế thấp nhất sự trầy xước trong quá trình khách hàng sử dụng.

Quy cách của ván coppha phủ phim

 

Các nhà sản xuất thường sản xuất ván ép cốp pha phủ phim theo nhiều kích thước khác nhau nhằm tăng tính đa dạng của của sản phẩm. Với ưu điểm của ván ép coppha phủ phim mà nó được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề với các công dụng khác nhau. Nếu biết cách bảo quản ván ép coppha phủ phim thì có thể mang lại một lợi ích bởi nó có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không gặp bất kì vấn đề gì.

 

Các loại ván cốp pha phủ phim

Ván ép coppha phủ phim Quang Minh 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm

Ván ép coppha phủ phim Quang Minh 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 15 mm

Ván ép coppha phủ phim Quang Minh 18mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 18 mm

Coppha tre phủ phim Quang Minh 12 mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm

 

Bởi vì đây là loại ván ép phủ phim có độ dày phù hợp nhất, khi sử dụng lại rất bền, được áp dụng vào hầu hết các công trình và dự án. Cùng với đó, ván coppha phủ phim là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng để cung ứng cho nhu cầu của họ. Sau khi sử dụng các sản phẩm ván coppha phủ phim, chắc chắn người sử dụng sẽ nhận thấy được những lợi ích thực tế từ việc sử dụng loại ván coppha phim này. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng có thể tái sử dụng lại chúng mà không gặp vấn đề gì.

Lý do nên sử dụng ván coppha phủ phim trong xây dựng

Ngày nay, có nhiều lý do khách quan để ván coppha phủ phim thường được dùng trong các công trình xây dựng, nhà máy và công trình dân dụng. Khi sử dụng các sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim chắc chắn bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà nó mang lại so với những sản phẩm gỗ truyền thống như sau:

  • Ván ép coppha phủ phim chịu lực cao nên sẽ đáp ứng được chỉ số an toàn trong quá trình xây dựng.
  • Bề mặt bê tông láng mịn, bằng phẳng sau khi hoàn thành sự án.
  • Ván ép coppha phủ phim có trọng lượng nhẹ và kích thước đồng nhất nên rất dễ vận chuyển ván. Đồng thời, nó giảm chi phí và rút ngắn lại rất nhiều thời gian thi công công trình
  • Ván coppha phủ phim đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm trong lĩnh vực xây dựng mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được của ván phủ phim thì quả thật việc lựa chọn chúng vào các ngành xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn. Chính vì những thông số bên trên mà ván ép cốp pha phủ phim được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng đánh giá sản phẩm: “Ván ép phủ phim là một trong những sản phẩm tốt và hiếm có sản phẩm nào có thể thay thế”.

_____________________________

CÔNG TY COPPHA QUANG MINH

Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: 296 Nguyễn Văn Đậu- Phường 11- Bình Thạnh

Website: https://copphaquangminh.com/san-pham-tu-go

Điện thoại: 0903 192 566

Email: quangminhhcm.vn@gmail.com

Bình luận của bạn