Sự hoàn hảo của một công trình xây dựng xuất phát từ chất lượng của vật liệu xây dựng. Trong đó không thể không nhắc đến ván ép coppha phủ phim, nó là một một trong những thành phần không thể thiếu trong việc làm sàn, bê tông.. và việc đi mua lựa chọn mua cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, mỗi công trình đòi hỏi loại ván ép phủ phim khác nhau do đó việc này đòi hỏi người mua phải am hiểu về nó. Hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp bạn trong quá trình mua hàng của mình

Với kinh nghiệm lâu năm sản xuất, xuất khẩu sản phẩm gỗ ván ép phủ phim và cung cấp vật tư cho các nhà thầu lớn, nhỏ chúng tôi đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Ván ép phủ phim - vật liệu quan trọng trong lựa chọn mua vật tư xây dựng

Hiện nay, nhờ nhiều đặc điểm vượt trội mà ván ép coppha phủ phim được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng như trong quá trình đổ bê tông có thể làm sàn, cột, giằng, trụ … 

Trong các công trình xây dựng, khi sử dụng ván ép coppha phủ phim các nhà thầu thường sẽ quan tâm đến hiệu quả bằng việc tính xem nó tái sử dụng được bao nhiêu lần? Có thật sự phù hợp với nguồn lực đầu tư hay không? Có phù hợp với các đặc điểm công trình đang xây dựng hay không?

Do vậy, việc hiểu rõ tổng quan được về công trình đang xây dựng là một điều cự kì quan trọng để lựa mua được ván ép coppha phủ phim phù hợp về cả chất lượng và số lượng.

Tiêu chí lựa chọn ván ép phủ phim 

Hiện nay thông thường mọi người mua ván ép phủ phim chỉ chọn theo 3 tiêu chí: keo, ruột ván, mặt phim. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm việc lựa chọn ván ép phủ phim không đơn giản ở 3 yếu tố nói trên mà còn rất nhiều yếu tố khác như: kích thước của ván, cạnh ván, độ dày.

Cụ thể: 

-    Kích thước đạt chuẩn: 1.220 x 2.440 mm

-    Độ dày đạt chuẩn: 12mm, 15mm, 18mm

-    Cạnh ván: Cần được bả kín và phun sơn chống nước trên bề mặt 

-    Chiều rộng, chiều dài: cho phép sai số với kích thước chuẩn 1 mm

-    Đường chéo: Để đảm bảo độ vuông góc của ván thì độ lệch hai đường chéo là 1,0 mm

 

 

Các lỗi thường gặp khi chọn mua ván ép coppha phủ phim

Quá trình sản xuất ván ép phủ phim rất nhiều công đoạn, do đó không thể tránh khỏi các sai sót vì có nhiều công đoạn phải tiến hành bằng phương thức thủ công nên các lỗi thường gặp là: 

  •   Ván ép coppha phủ phim không đủ dày (thiếu ly)
  •   Bị cong, vênh.
  •   Chất lượng bề mặt gỗ đảm bảo yêu cầu: không chà nhẵn, không có bả, vá lỗ thủng, mặt bị mốc …
  •   Hàng không đạt độ cứng, đanh.
  •   Keo không đạt chất lượng.
  •   Chất lượng độn kém.

 

 

 Với kinh nghiệm chia sẻ ở trên, Quang Minh mong là các bạn sẽ hiểu được phần nào và biết được cách chọn lựa ván ép phủ phim chất lượng hơn. Bên cạnh đó chọn một nơi cơ sở sản xuất và cung cấp uy tín cũng là một tiêu chí quan trọng  trong việc lựa mua. Với sự uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm của mình, Quang Minh có lẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY COPPHA QUANG MINH

Trụ Sở : Tầng 8, Toà nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: 296 Nguyễn Văn Đậu- Phường 11- Bình Thạnh

Hotline: 0919 585867

Email: quangminhhcm.vn@gmail.com

Website: https://copphaquangminh.com

 

Bình luận của bạn